Giới thiệu

Nằm giữa trung tâm thị trấn Tam Đảo, cách Thác Bạc 150m, mặt tiền hướng xuống thung lũng Tam Đảo. Khách sạn HANVET có diện tích mặt sàn là 200m2, bao gồm 7 tầng. Đây là khách sạn mới xây dựng và bắt đầu hoạt động từ 20/03/2011. HANVET được thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết và rất hài hòa với khung cảnh núi rừng. Khách sạn Hanvet trực thuộc chi nhánh Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y HANVET. Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong khu I thị trấn Tam Đảo ở độ cao trên 800m so với mực nước biển. Khách sạn HANVET được xây dựng với cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ lãnh đạo có trình độ năng lực quản lý tốt, cán bộ nhân viên khách sạn thân thiện, chuyên nghiệp đem đên cho quý khách cảm giác thoải mái, thuận tiện và hài lòng.

* Vị trí
Với vị trí thuận lợi nằm ngay trong khu I thị trấn Tam Đảo. Khách sạn nằm ở vị trí đẹp nhất trong thị trấn Tam Đảo.Từ khách sạn HANVET, bạn có thể đi thăm đền Mẫu, đền Bà Chúa Thượng Ngàn, thiền viện Trúc Lâm cũng như nhiều đền chùa linh thiêng khác. Khách sạn nằm dựa lưng vào núi nhìn ra toàn cảnh thung lũng Tam Đảo.

* Phòng nghỉ
Đạt tiêu chuẩn 2 sao khách sạn 7 tầng gồm 30 phòng nghỉ với nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại như: . Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như: ti vi LCD 32 inch, truyền hình cáp với 60 kênh trong nước và quốc tế, internet cable, internet wifi (tầng 1, tầng 2), bồn tắm đứng, nóng lạnh, tủ quần áo, rèm và cửa sổ Euro Windows…trang trí ấm cúng mà thân thiện. Đặc biệt các phòng đều có lan can rộng rãi giúp bạn có thể thỏa sức ngắm trọn vẹn không gian Tam Đảo ngay tại phòng. Phòng VIP trang bị thêm: minibar, điều hòa không khí hai chiều, bàn làm việc kết hợp trang điểm. Đặc biệt các phòng đều có lan can và cửa sổ thoáng rộng. Phòng nghỉ được bài trí trang nhã, tạo sự thoải mái tối đa cho du khách.